Thông tin chung

Tác giả/Author: ThS. Vũ Thị Quyên
Ngày phát hành/Issued date: 31/12/2018
Đơn vị phát hành/Issued by: Viện Nghiên cứu Hải sản

Nội dung

Đã hoàn thiện quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất nước uống từ hàu quy mô 500 kg nguyên liệu/mẻ.

Đã hoàn thiện quy trình công nghệ và mô hình thiết bsản xuất bột dinh dưỡng từ ngao quy mô 500 kg nguyên liệu/mẻ.

Đã hoàn thiện quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất mực nhồi ăn liền có giá trị dinh dưỡng cao quy mô 500 kg nguyên liệu/mẻ.

Đã hoàn thiện quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất bạch tuộc lên men có giá trị dinh dưỡng cao quy mô 500 kg nguyên liệu/mẻ.