Thông tin chung
Tác giả/Author: ThS. Vũ Thị QuyênNgày phát hành/Issued date: 31/12/2018
Đơn vị phát hành/Issued by: Viện Nghiên cứu Hải sản
Nội dung
Đã hoàn thiện quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất nước uống từ hàu quy mô 500 kg nguyên liệu/mẻ.
Đã hoàn thiện quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất bột dinh dưỡng từ ngao quy mô 500 kg nguyên liệu/mẻ.
Đã hoàn thiện quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất mực nhồi ăn liền có giá trị dinh dưỡng cao quy mô 500 kg nguyên liệu/mẻ.
Đã hoàn thiện quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất bạch tuộc lên men có giá trị dinh dưỡng cao quy mô 500 kg nguyên liệu/mẻ.