Quy trình công nghệ

  • Quy trình nuôi kết hợp cá hói (Scatophagus argus), tôm sú (Pennaeus monodon) và cua biển (Scylla serrata) tại Hải Phòng

    Mã: QTNKH-HP

    Tác giả chính: Đỗ Mạnh Dũng

    Đơn vị công tác của tác giả chính: Viện nghiên cứu Hải sản

    Đồng tác giả: Nguyễn Xuân Sinh, Lại Duy Phương, Đặng Minh Dũng, Phạm Thành Công

    Đơn vị công tác của đồng tác giả: Viện nghiên cứu Hải sản

    Cơ quan phát hành/đăng tải/quản lý: Viện nghiên cứu Hải sản

    Xuất xứ quy trình từ kết quả thực hiện nhiệm vụ NCKH&PTCN cấp thành phố Hải Phòng: "Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi kết hợp cá hó … thêm

    Ngày phát hành/đăng tải: 26/10/2021

  • TCCS 01:2021/VHS-GBN - Giống bào ngư vành tai - Yêu cầu kỹ thuật

    Mã: TCCS 01:2021/VHS-GBN

    Tác giả chính: Lại Duy Phương

    Đơn vị công tác của tác giả chính: Viện nghiên cứu Hải sản

    Đồng tác giả: Nguyễn Xuân Sinh, Đỗ Mạnh Dũng, Đặng Minh Dũng, Nguyễn Quốc Tĩnh

    Đơn vị công tác của đồng tác giả: Viện nghiên cứu Hải sản

    Cơ quan phát hành/đăng tải/quản lý: Viện nghiên cứu Hải sản

    Tài liệu viện dẫn:

    - Báo cáo khoa học: “Kết quả nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất giống bào ngư vành tai (Haliotis … thêm

    Ngày phát hành/đăng tải: 21/06/2021

  • Quy trình công nghệ sản xuất giống bào ngư vành tai (Haliotis asinina)

    Mã: QTSXGBN

    Tác giả chính: Lại Duy Phương

    Đơn vị công tác của tác giả chính: Viện nghiên cứu Hải sản

    Đồng tác giả: Nguyễn Xuân Sinh, Đỗ Mạnh Dũng, Đặng Minh Dũng, Nguyễn Quốc Tĩnh

    Đơn vị công tác của đồng tác giả: Viện nghiên cứu Hải sản

    Cơ quan phát hành/đăng tải/quản lý: Viện nghiên cứu Hải sản

    Xuất xứ quy trình từ kết quả thực hiện dự án SXTN cấp Bộ NN&PTNT: “Hoàn thiện công nghệ sản xuất nhân tạo giống bào ngư vành tai (Haliotis … thêm

    Ngày phát hành/đăng tải: 28/05/2021

  • Quy trình công nghệ sản xuất surimi và một số sản phẩm chế biến surimi từ mực đại dương

    Mã: QTCNSXSURIMI

    Tác giả chính: Phan Thị Hương

    Đơn vị công tác của tác giả chính: Viện nghiên cứu Hải sản

    Đồng tác giả: Bùi Thị Thu Hiền, Phạm Thị Điềm, Đặng Văn An, Bùi Thị Minh Nguyệt, Lê Anh Tùng, Vũ Xuân Sơn

    Đơn vị công tác của đồng tác giả: Viện nghiên cứu Hải sản

    Cơ quan phát hành/đăng tải/quản lý: Viện nghiên cứu Hải sản

    Xuất xứ của quy trình từ kết quả nghiên cứu của dự án: Sản xuất surimi và một số sản phẩm chế biến surimi từ mực đại dương, thuộc Chương trình/Đề án CNSH … thêm

    Ngày phát hành/đăng tải: 02/07/2019

  • Quy trình công nghệ và thiết bị quy mô 500 kg nguyên liệu để sản xuất bột và syrup các nóc giàu dinh dưỡng

    Mã: QTCN&TBCN

    Tác giả chính: Vũ Xuân Sơn

    Đơn vị công tác của tác giả chính: Viện nghiên cứu Hải sản

    Đồng tác giả: Bùi Thị Thu Hiền Phạm Thị Điềm, Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Thanh Bình, Lê Anh Tùng

    Đơn vị công tác của đồng tác giả: Viện nghiên cứu Hải sản

    Cơ quan phát hành/đăng tải/quản lý: Viện nghiên cứu Hải sản

    Xuất xứ của quy trình từ kết quả nghiên cứu của dự án sản xuất thử nghiệm: Sản xuất một số thực phẩm chức năng từ cá nóc Việt Nam, thuộc Chương trình/Đề & … thêm

    Ngày phát hành/đăng tải: 10/07/2020

  • Tài liệu hướng dẫn kỹ thuật: Quy trình bảo quản sản phẩm trên tàu khai thác hải sản xa bờ

    Mã: HDKTQTBQ

    Tác giả chính: TS. Nguyễn Xuân Thi

    Đơn vị công tác của tác giả chính: Viện nghiên cứu Hải sản

    Cơ quan phát hành/đăng tải/quản lý: Tổng cục Thủy sản

    Tài liệu hướng dẫn kỹ thuật: "Quy trình bảo quản sản phẩm trên tàu khai thác hải sản xa bờ" do Viện nghiên cứu Hải sản biên soạn, Tổng cục Thủy sản tr& … thêm

    Ngày phát hành/đăng tải: 14/02/2019

  • Quy trình kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo cá bống bớp (Bostrichthys sinensis)

    Mã: QTKTSXGCBB

    Tác giả chính: Trung tâm Phát triển nghề cá Vịnh Bắc Bộ

    Đơn vị công tác của tác giả chính: Viện nghiên cứu Hải sản

    Cơ quan phát hành/đăng tải/quản lý: Viện nghiên cứu Hải sản

    Xuất xứ của quy trình từ kết quả nghiên cứu của đề tài/dự án:

    - Đề tài: “Nghiên cứu thực nghiệm hoàn thiện công nghệ sản xuất giống c& … thêm

    Ngày phát hành/đăng tải: 10/07/2020

  • Quy trình kỹ thuật sản xuất giống bào ngư chín lỗ (Haliotis disversicolor)

    Mã: QTKTSXGBN

    Tác giả chính: Trung tâm Phát triển nghề cá Vịnh Bắc Bộ

    Đơn vị công tác của tác giả chính: Viện nghiên cứu Hải sản

    Cơ quan phát hành/đăng tải/quản lý: Viện nghiên cứu Hải sản

    Xuất xứ của quy trình từ kết quả nghiên cứu của đề tài/dự án:

    - Dự án: “Hoàn thiện quy trình công nghệ và xây dựng mô h& … thêm

    Ngày phát hành/đăng tải: 14/12/2020