Mã: QTCNSXSURIMI
Tác giả chính: Phan Thị Hương
Đơn vị công tác của tác giả chính: Viện nghiên cứu Hải sản
Đồng tác giả: Bùi Thị Thu Hiền, Phạm Thị Điềm, Đặng Văn An, Bùi Thị Minh Nguyệt, Lê Anh Tùng, Vũ Xuân Sơn
Đơn vị công tác của đồng tác giả: Viện nghiên cứu Hải sản
Cơ quan phát hành/đăng tải/quản lý: Viện nghiên cứu Hải sản
Xuất xứ của quy trình từ kết quả nghiên cứu của dự án: Sản xuất surimi và một số sản phẩm chế biến surimi từ mực đại dương, thuộc Chương trình/Đề án CNSH trong lĩnh vực chế biến Bộ Công thương
Quy trình Công nghệ sản xuất surimi và một số sản phẩm chế biến surimi từ mực đại dương do tập thể tác giả Phòng nghiên cứu Công nghệ Sau thu hoạch biên soạn, Viện nghiên cứu Hải sản phê duyệt và ban hành
(Kèm theo Quyết định số 841/QĐ-VHS-KHCN ngày 02/07/2019 của Viện trưởng Viện nghiên cứu Hải sản)
Ngày phát hành/đăng tải: 02/07/2019