Quy trình công nghệ và thiết bị quy mô 500 kg nguyên liệu để sản xuất bột và syrup các nóc giàu dinh dưỡng

Mã: QTCN&TBCN

Tác giả chính: Vũ Xuân Sơn

Đơn vị công tác của tác giả chính: Viện nghiên cứu Hải sản

Đồng tác giả: Bùi Thị Thu Hiền Phạm Thị Điềm, Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Thanh Bình, Lê Anh Tùng

Đơn vị công tác của đồng tác giả: Viện nghiên cứu Hải sản

Cơ quan phát hành/đăng tải/quản lý: Viện nghiên cứu Hải sản

Xuất xứ của quy trình từ kết quả nghiên cứu của dự án sản xuất thử nghiệm: Sản xuất một số thực phẩm chức năng từ cá nóc Việt Nam, thuộc Chương trình/Đề án CNSH trong lĩnh vực chế biến Bộ Công thương

Quy trình Công nghệ và thiết bị quy mô 500kg nguyên liệu để sản xuất bột và syrup các nóc giàu dinh dưỡng do tập thể tác giả Phòng nghiên cứu công nghệ Sau thu hoạch biên soạn, Viện nghiên cứu Hải sản phê duyệt và ban hành

(Kèm theo Quyết định số 844/QĐ-VHS-KHCN ngày 10/07/2019 của Viện trưởng Viện nghiên cứu Hải sản)

Tệp đính kèm

Ảnh minh họa

Ngày phát hành/đăng tải: 10/07/2020

Các mục khác...