Thông tin chung
Tác giả/Author: ThS. Phạm Thị ĐiềmNgày phát hành/Issued date: 31/07/2018
Đơn vị phát hành/Issued by: Viện Nghiên cứu Hải sản
Nội dung
Tuyển chọn được các chủng vi khuẩn Lactobaccillus ứng dụng cho sản xuất các sản phẩm cá hộp lên men không thanh trùng từ phi lê cá tra, basa.
Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất cá hộp lên men không thanh trùng từ cá tra, basa.
Xây dựng mô hình hệ thống thiết bị quy mô sản xuất (50-100 hộp/mẻ).
Xây dựng quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất cá hộp lên men không thanh trùng từ cá tra, cá basa quy mô 50-100 hộp (150-200gr/hộp).
Xây dựng tiêu chuẩn cơ cở TCCS 02/2017-Yêu cầu kỹ thuật sản phẩm cá hộp không thanh trùng từ cá tra.