Tiêu thụ thực phẩm đông lạnh nói chung giảm 2% về giá trị và 1% về khối lượng.
Giá trị và khối lượng tiêu thụ thịt và gia cầm đông lạnh giảm, trong đó, tiêu thụ thịt bò giảm 6%, gia cầm giảm 4%. Tiêu thụ các loại thực phẩm ăn liền đông lạnh cũng giảm 9%.
Trong khi đó, thủy sản tươi tiếp tục tăng thị phần trên thị trường Anh với giá trị tăng 8% và khối lượng tăng 3%.
Thuỷ sản có vỏ là mặt hàng chủ đạo, với doanh số tăng 11% và khối lượng tăng 10%. Tiêu thụ thuỷ sản xông khói tăng 8% về giá trị và 3% về khối lượng. Trong khi đó, tiêu thụ thủ sản chế biến ướp lạnh không tăng.
Nguồn: Vasep, Intrafish, Vietrade