Hội thảo Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình Công nghệ sinh học lĩnh vực Dinh dưỡng thức ăn, bảo quản sau thu hoạch và chế biến thủy sản
Ngày: 9/30/2020 12:00:00 AM - 9/30/2020 12:00:00 AM
Địa điểm: Viện nghiên cứu Hải sản
Đối tượng tham dự: Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường; Tổng cục Thủy sản, Viện nghiên cứu Hải sản; Viện nghiên cứu NTTS I, II, III; Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Tài nguyên và Môi trường biển, Viện công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm (Đại học Bách khoa Hà Nội); Trường ĐH Nha Trang; Trường ĐH Y Dược Hải Phòng; Tạp chí NN&PTNT Doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực công nghệ sinh học, dinh dưỡng thức ăn, bảo quản, chế biến thủy sản
Liên hệ: Đỗ Anh Duy | daduy@rimf.org.vn | 0225 3836656
Nội dung
Tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Chương trình Công nghệ sinh học lĩnh vực Dinh dưỡng thức ăn, bảo quản sau thu hoạch và chế biến thủy sản giai đoạn 2007-2020 và định hướng nghiên cứu đến năm 2030.