Duration: 01/08/2016 - 01/07/2018

Contact: ThS. Bùi Trọng Tâm; bttam@rimf.org.vn

 

Content

Nội dung 1: Nghiên cứu, hoàn kỹ thuật lưu giữ tảo N. oculata và C. calcitrans làm nguyên liệu nuôi sinh khối Nội dung 2: Nghiên cứu, hoàn thiện quy trình nuôi sinh khối vi tảo C. calcitrans và N. oculata giàu axit béo Nội dung 3: Nghiên cứu phương pháp thu tạo và bảo quản sản phẩm cô đặc 02 loài tảo C. calcitrans và N. oculata Nội dung 4: Nghiên cứu thử nghiệm sản phẩm tảo cô đặc trong sản xuất giống hải sản

 

Output

1. Quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm cô đặc từ tảo C. calcitrans Hàm lượng axit béo PUFA >15% (TFA) 2. Quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm cô đặc từ tảo N. oculata Hàm lượng axit béo PUFA >20% (TFA) 3. Báo cáo tổng kết đề tài, Tổng hợp đầy đủ các nội dung nghiên cứu của đề tài 4. Sản phẩm khác: Bài báo: 01 bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành

 

Note