Duration: 30/12/2011 - 30/06/2014

Contact: ThS. Lê Hương Thủy; lhthuy@rimf.org.vn

 

Content

1. Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ ezyme để sản xuất bột đạm thủy phân giàu axit amin từ moi và cá nục ứng dụng trong sản xuất nước mắm công nghiệp 2. Cấp quản lý: Cấp Quốc gia (thuộc Chương trình CNSH) 3. Tổ chức chủ trì nhiệm vụ: Viện nghiên cứu Hải sản 4. Họ và tên chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Lê Hương Thủy 5. Mục tiêu: Nghiên cứu xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất bột đạm thủy phân giàu acid amin từ moi và cá nục ứng dụng trong sản xuất nước mắm công nghiệp đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. 6. Nội dung chính của nhiệm vụ: - Nội dung 1. Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzyme xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bột đạm thủy phân giàu acid amin từ moi và cá nục - Nội dung 2. Triển khai sản xuất thử nghiệm bột đạm moi và cá nục - Nội dung 3. Nghiên cứu pha chế nước mắm công nghiệp có độ đạm 15 gN/l từ bột đạm thủy phân giàu acid amin từ moi và cá nục - Nội dung 4. Đánh giá chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh tế- xã hội, môi trường. 7. Lĩnh vực nghiên cứu: Thủy sản 8. Phương pháp nghiên cứu (tóm tắt):

 

Output

9. Kết quả dự kiến: - Bột đạm thủy phân từ moi và cá nục: 1000kg - Nước mắm công nghiệp sản xuất từ bột đạm thủy phân của đề tài: 100 lít - Quy trình công nghệ: quy trình công nghệ sản xuất bột đạm thủy phân từ moi và cá nục, quy trình công nghệ sản xuất nước mắm công nghiệp có độ đạm 15 gN/l từ bột đạm thủy phân moi và cá nục - Đào tạo:1-2 học viên cao học - Bài báo: 1-2 bài trên tạp chí chuyên ngành 10. Thời gian bắt đầu dự kiến và thời gian kết thúc dự kiến: 12/2011-06/2014

 

Note