Duration: 01/01/2003 - 31/12/2003
Contact: TS. Nguyễn Văn Lệ; vhs@rimf.org.vn
Content
Đưa ra tiêu chuẩn Việt Nam về: - Tiêu chuẩn Việt Nam - nước mắm - yêu cầu kỹ thuật. - Tiêu chuẩn Việt Nam - Cá hồi đóng hộp. - Tiêu chuẩn Việt Nam - Thịt cua đóng hộp. - Tiêu chuẩn Việt Nam - Cá philê, thịt cá xay đông lạnh nhanh. - Tiêu chuẩn Việt Nam - Quy phạm thực hành đối với động vật chân dầu. - Tiêu chuẩn Việt Nam - Quy phạm thực hành đối với cá hộp.
Output
Quy mô, khối lượng sản phẩm tạo ra chỉ tiêu kinh tế-kỹ thuật chủ yếu: - Chỉ tiêu chất lượng của nước mắm về cảm quan - hoá học - vi sinh vật - kim loại nặng - phụ gia. - Thành phần cơ bản và yêu cầu chất lượng - phụ gia - vệ sinh và xử lý - kiểm tra và phân tích. - Đưa ra các bước tiến hành khi xử lý - chế biến. Hiệu quả KT-XH: Hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng các sản phẩm thuỷ sản trong nghành thuỷ sản nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.