Duration: 01/04/2022 - 31/08/2023

Contact: KS. Nguyễn Thanh Bình; ntbinh@rimf.org.vn

 

Content

1. Tên nhiệm vụ: TCVN: Đánh giá chất lượng mực bằng phương pháp cảm quan 2. Cấp quản lý: Cấp Bộ NN&PTNT 3. Tổ chức chủ trì nhiệm vụ: Viện nghiên cứu Hải sản 4. Họ và tên chủ nhiệm nhiệm vụ: KS. Nguyễn Thanh Bình 5. Mục tiêu: Đưa ra được phương pháp cảm quan để đánh giá chất lượng mực (mực ống, mực nang, mực đại dương/ mực xà ống) 6. Nội dung chính của nhiệm vụ: - Biên soạn dự thảo TCVN - Hội nghị chuyên đề, lấy ý kiến góp ý - Hoàn chỉnh dự thảo TCVN và lập hồ sơ dự thảo TCVN - Lấy ý kiến góp ý rộng rãi - Thẩm tra hồ sơ dự thảo - Gửi hồ sơ dự thảo TCVN để thẩm định - Thẩm định dự thảo TCVN - Lập hồ sơ TCVN trình duyệt - Trình duyệt và công bố 7. Lĩnh vực nghiên cứu: Thủy sản 8. Phương pháp nghiên cứu (tóm tắt):

 

Output

9. Kết quả dự kiến: TCVN: Đánh giá chất lượng mực bằng phương pháp cảm quan 10. Thời gian bắt đầu dự kiến và thời gian kết thúc dự kiến: 04/2011-08/2023.

 

Note