Duration: 01/07/2016 - 31/07/2018

Contact: ThS. Phạm Thị Điềm; ptdiem@rimf.org.vn

 

Content

- Tuyển chọn các chủng vi khuẩn Lactobaccillus sp. ứng dụng cho sản xuất các sản phẩm cá hộp lên men không thanh trùng từ phi lê cá tra, basa. - Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất cá hộp lên men không thanh trùng từ cá tra, basa. - Quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất cá hộp lên men không thanh trùng từ cá tra, cá basa quy mô 50-100 hộp (150-200gr/hộp). - Dự thảo tiêu chuẩn cơ cở TCCS 02/2017-Yêu cầu kỹ thuật sản phẩm cá hộp không thanh trùng từ cá tra. - Đánh giá hiệu quả kinh tế xã hội của dự án. - Xây dựng mô hình hệ thống thiết bị quy mô sản xuất (50-100 hộp/mẻ). - Kết quả chào hàng, tiếp thị sản phẩm. - Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm sản phẩm cá hộp lên men không thanh trùng từ cá tra, cá basa quy mô 50-100 hộp (150-200gr/hộp)/mẻ. - Dự thảo TCCS 01/2016 nguyên liệu cá tra, basa-Yêu cầu kỹ thuật.

 

Output

 

Note