Nhân sự kiện 61 năm kỷ niệm ngày truyền thống ngành Thủy sản (1/4/1959 – 1/4/2020), tôi thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Viện xin gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Viện lời kính chúc mừng tốt đẹp nhất.

 Năm nay do đại dịch covid19 nên Viện chúng ta không thể tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập ngành, để cùng chúc mừng nhau và cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của Ngành chúng ta. Dù trong hoàn cảnh rất đặc biệt với đa số cán bộ làm việc tại nhà, một số trực ở cơ quan và một số vừa làm việc vừa tự cách ly trên biển nhưng mỗi chúng ta chắc chắn đều hướng đến ngày truyền thống của mình bằng những tình cảm đặc biệt, thiêng liêng và chân thành nhất.

 Ngành Thủy sản trong suốt 61 năm qua đã và đang tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, có những đóng góp vô cùng to lớn đến sự phát triển kinh tế của đất nước cũng như góp phần đảm bảo an ninh chủ quyền trên biển. Là những người con của Viện nghiên cứu Hải sản, chúng ta có quyền tự hào vì cùng với các thế hệ đi trước, mỗi chúng ta của thế hệ hôm nay đã và đang đóng góp tích cực cho lịch sử vẻ vang cũng như sự phát triển mạnh mẽ của Ngành.

 Nhân dịp này, tôi thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Viện xin được tri ân các thế hệ cán bộ đi trước, toàn thể cán bộ viên chức và người lao động hiện tại vì những đóng góp to lớn của các đồng chí. Tôi tin tưởng thế hệ hôm nay và tương lai của Viện nghiên cứu Hải sản sẽ tiếp tục bằng ý chí, trí tuệ, sự đam mê khoa học và khát vọng vươn lên của mình, tiếp tục có nhiều đóng góp to lớn hơn nữa để ngành Thủy sản ngày càng rạng danh hơn!

Chúc các đồng chí cùng gia đình sức khỏe, an toàn, thành công!

Kính thư!

(đã ký)

Nguyễn Khắc Bát

Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện nghiên cứu Hải sản