Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ Khối Nghiệp vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Sáng ngày 06/01/2020 Chi bộ Khối Nghiệp vụ đã tổ chức kết nạp cho 02 quần chúng: Mai Thị Ngân – Chuyên viên Phòng Tổ chức, Hành chính; Vũ Thị Thu Hằng – Chuyên viên Phòng Khoa học, Hợp tác Quốc tế và Đào tạo vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo Quyết định chuẩn y kết nạp Đảng viên mới của Ban Thường vụ Quận ủy Ngô Quyền. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Duyên Hương - Đảng ủy viên và toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ Khối Nghiệp vụ.

Đồng chí Nguyễn Công Tân – Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp Đảng

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi ủy Chi bộ Khối Nghiệp vụ, đồng chí Nguyễn Công Tân – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chi ủy Khối Nghiệp vụ tặng hoa chúc mừng 2 đảng viên mới

Tại buổi lễ, hai đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên theo Điều lệ Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Duyên Hương đánh giá cao công tác phát triển đảng của Chi bộ Khối Nghiệp vụ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của 02 đồng chí đảng viên mới. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Toàn thể đảng viên Chi bộ Khối nghiệp vụ

Việc kết nạp đảng viên mới là góp phần phát triển, bổ sung đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực cho Chi bộ Khối Nghiệp vụ và Đảng bộ Viện nghiên cứu Hải sản.

                                                Vũ Thị Thu Hằng