Tham dự buổi bảo vệ luận án có Ban Lãnh đạo Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ; Viện nghiên cứu Hải sản; Hội đồng đánh giá luận án;Người hướng dẫn khoa học; Trưởng, phó các đơn vị thuộc Viện, các cán bộ của Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ; các chuyên gia, nhà khoa học đến từ các lĩnh vực Ảnh Viễn thám,Trắc địa và Bản đồ và Thủy sản.

Dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội đồng: GS.TS. Nguyễn Ngọc Thạch, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích, kết quả đạt được của NCS. Nguyễn Duy Thành trong suốt quá trình nghiên cứu, học tập. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của NCS trong thời gian qua.

NCS Nguyễn Duy Thành trình bày Luận án.

Tại buổi bảo vệ Luận án, NCS Nguyễn Duy Thành đã trình kết quả nghiên cứu của Luận án một cách hệ thống, logic và khoa học. Hội đồng đánh giá, luận án là một công trình khoa học được thực hiện một cách nghiêm túc, những đóng góp mới của Luận án có giá trị khoa học và thực tiễn. NCS Nguyễn Duy Thành đã tiến hành nghiên cứu các nội dung của Luận án trên cơ sở nguồn tư liệu của các đề tài, dự án do Viện nghiên cứu Hải sản chủ trì với sự hướng dẫn của PGS.TS Nguyễn Đình Dương và TS Chu Tiến Vĩnh đồng thời NCS nhận được sự giúp đỡ từ cơ sở đào tạo. Kết quả là NCS đã được công bố trên các tạp chí khoa học có uy tín trong và ngoài nước với 04 bài báo có liên quan đến luận án (3 bài trong nước và 1 bài quốc tế).

Nhận xét, đánh giá của các thành viên Hội đồng

Các thầy hướng dẫn cũng đánh giá cao năng lực nghiên cứu của NCS và khẳng định kết quả nghiên cứu được trình bày hôm nay là những cố gắng, nỗ lực của NCS trong suốt quá trình thực hiện đề tài luận án.

Sau phần trình bày, nhận xét đánh giá của các thành viên Hội đồng và phần trả lời câu hỏi, Hội đồng chấm luận án đã họp kín để tiến hành đánh giá luận án. Hội đồng đã thông qua nghị quyết đánh giá luận án với 7/7 phiếu nhất trí tán thành (trong đó 2/7 phiếu đánh giá xuất sắc). GS.TS. Nguyễn Ngọc Thạch, Chủ tịch Hội đồng đã thay mặt Hội đồng chúc mừng NCS. Nguyễn Duy Thành bảo vệ thành công luận án, chúc mừng tập thể giáo viên hướng dẫn và Viện nghiên cứu Hải sản đã có thêm một tân Tiến sĩ.

Thành viên Hội đồng, lãnh đạo Viện Khoa học Đo đạc Bản đồ và lãnh đạo Viện nghiên cứu Hải sản  

chúc mừng NCS Nguyễn Duy Thành

Đại diện cho Viện nghiên cứu Hải sản, Viện trưởng Nguyễn Khắc Bát đã gửi lời chúc mừng đến nghiên cứu sinh, tập thể người hướng dẫn khoa học. TS. Nguyễn Khắc Bát cũng gửi lời cảm ơn đến Hội đồng, các nhà khoa học, các đại biểu tham dự buổi bảo vệ luận án.

Viện trưởng Viện Nghiên cứu Hải sản chúc mừng NCS Nguyễn Duy Thành

Gia đình chúc mừng NCS Nguyễn Duy Thành

Trong niềm vui và xúc động, NCS Nguyễn Duy Thành đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các thành viên của Hội đồng đã có nhận xét, góp ý hết sức sâu sắc để NCS có thể tiếp tục hoàn thiện luận án của mình. NCS gửi lời tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của tập thể giáo viên hướng dẫn, lãnh đạo Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ, lãnh đạo Viện nghiên cứu Hải sản, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình – nơi luôn là hậu phương, là nguồn động viên và cổ vũ lớn lao để NCS có thể bảo vệ thành công luận án.

Vũ Thị Thu Hằng