Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Công Tân  – Bí thư Chi bộ Khối Nghiệp vụ, Trưởng phòng Kế hoạch, Tài chính; đồng chí  Nguyễn Phi Toàn – Phó Bí thư Chi bộ Khai thác – Phân Viện; đồng chí Vũ Thế Thảo - Bí thư BCH Đoàn Viện nghiên Cứu Hải Sản và các đồng chí trong BCH chi đoàn bạn.

BCH thông qua báo cáo tổng kết các hoạt động của Chi đoàn

Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, Đại hội được lắng nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ cũ và phương hướng trong nhiệm kỳ mới.

Tại Đại hội, nhiều đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận về phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu của Lãnh đạo 02 Chi bộ. Trong bài phát biểu, các đồng chí lãnh đạo đã biểu dương những cố gắng của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế, thiếu sót trong công tác, hoạt động của Đoàn và nhấn mạnh những nhiệm vụ trong thời gian tới.

Các đoàn viên Chi đoàn đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phong trào Đoàn đội. Đây cũng chính là dịp để Chi đoàn tổng kết lại quá trình hoạt động công tác đoàn trong nhiệm kỳ qua, và nghiêm túc kiểm điểm những tồn tại, hạn chế.

 

Ban Chấp hành Chi đoàn KT-KNV mới ra mắt Đại hội

Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 02 đồng chí ưu tú nhất vào Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 gồm: Đ/c Phạm Thị Yến Ly; Đ/c Đỗ Văn Thành và cũng nhất trí cao trong việc bầu ra 03 đoàn viên tham gia BCH Đoàn Viện gồm Đ/c Vũ Thế Thảo, Đ/c Mai Thúy Nga và đồng chí Vũ Thị Thu Hằng. Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Toàn thể đoàn viên Chi đoàn Khai thác – Khối Nghiệp vụ

chụp ảnh kỷ niệm

          Đội ngũ Ban Chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình. Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn Khai thác – Khối Nghiệp vụ để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./.

Vũ Thị Thu Hằng